ย้ำผู้นำ “หนึ่งในเครือข่ายที่ดีที่สุดในโลก” ทรู 5G ผนึก ไอคอนสยาม สร้างปรากฏการณ์ Amazing Thailand Countdown 2023 เฉลิมฉลองปีใหม่ระดับเวิลด์คลาส

ย้ำผู้นำ “หนึ่งในเครือข่ายที่ดีที่สุดในโลก”…ทรู 5G ผนึก ไอคอนสยาม สร้างปรากฏการณ์ Amazing Thailand Countdown 2023 เฉลิมฉลองปีใหม่ระดับเวิลด์คลาส พิเศษเหนือใคร เฉพาะลูกค้าทรู! ใช้ทรูพอยท์แลกรับที่นั่ง ชมพลุสุดอลังที่ทรูสเฟียร์ พร้อมถ่ายทอดสดสู่สายตาคนไทยทั้งประเทศ ทางทรูไอดี

12 ธันวาคม 2565 – ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สุดล้ำสะกดทุกสายตาแบบมิรู้ลืม นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานเปิดงานแถลงข่าว Amazing Thailand Countdown 2023 “ICONSIAM Magical Enchanted Celebration”

ซึ่งจัดขึ้นด้วยความร่วมมือของ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดย นายนิธี สีแพร รองผู้ว่าการด้านดิจิทัล วิจัย และพัฒนา บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด โดย นายสุพจน์ ชัยวัฒนะศิริกุล กรรมการผู้จัดการ ร่วมกับ กลุ่มทรู โดย ดร.ธีรเดช ดำรงค์พลาสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมพันธมิตรภาครัฐ ภาคเอกชน และชุมชนริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ณ สุราลัย ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม

โดยทรู 5G จะนำศักยภาพความเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่ดีที่สุดในโลก ด้วยรางวัลเกียรติยศระดับนานาชาติจาก Frost & Sullivan และจาก nPerf ถึง 6 ปีซ้อน ร่วมสนับสนุนปรากฏการณ์ความสุขเพื่อคนไทย และมอบสิทธิพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้เพื่อลูกค้าทรู คนสำคัญ ในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม ดังนี้

• เอ็กซ์คลูซีฟเหนือใคร เพื่อลูกค้าทรู แบล็คการ์ดเท่านั้น เฉลิมฉลองปีใหม่ด้วยที่นั่งโซนพิเศษ ณ ทรูสเฟียร์ ดื่มด่ำกับการแสดงพลุรักษ์โลก ยิ่งใหญ่ สว่างไสว ตระการตา บนโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุด พร้อมรับชมคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับโลก มาร์ค ต้วน หนึ่งในสมาชิก GOT7 กับการแสดงแบบ First Solo ครั้งแรกในเมืองไทย และอิ่มอร่อยกับขนมและเครื่องดื่มจากทรู คอฟฟี่ โดยใช้ 2,023 ทรูพอยท์ แลกรับสิทธิ์ผ่านแอปทรูไอดี ได้สิทธิ์ละ 2 ที่นั่ง (จำนวน 80 สิทธิ์) รวม 160 ที่นั่ง

• ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ไม่มีโอกาสมาที่งาน ทรู จะถ่ายทอดสดบรรยากาศการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ระดับเวิลด์คลาส ผ่าน 3 ช่องทางบนแอปฯ เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี เพื่อชาวไทยให้ร่วมเคานต์ดาวน์พร้อมกันทั้งประเทศ กับ ไฮไลท์ที่สุดของงาน ครั้งแรก!! Hybrid World Countdown สุดตระการตา ผสมผสานแสง สี เสียง และ Immersive Technology เชื่อมต่อโลกเสมือนเข้ากับโลกแห่งความเป็นจริง พร้อมสะกดทุกสายตาด้วยการแสดงพลุรักษ์โลกสุดยิ่งใหญ่บนโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุด เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ประเทศไทยและกรุงเทพมหานครให้เป็นหนึ่งใน Global Countdown Destination ที่ผู้คนจากทั่วโลกต้องมาเยือนและร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไปกับคนไทยทุกๆ ปี

ทั้งนี้ ทรู 5G ยังพร้อมส่งมอบความสุขแบบเร็ว แรง ครอบคลุมทุกพื้นที่ โดยจัดเตรียมรถขยายสัญญาณจากทรู 5G ให้ชาวไทยไร้กังวล เคานท์ดาวน์แบบหมดห่วง อัปโซเชียล เล่นเน็ตเร็วแรงได้ไม่อั้น ในทุกพื้นที่ทั่วไทยอีกด้วย

Written By
More from pp
“สมคิด” ย้ำฝ่ายค้านเดินหน้าแก้ไขรัฐธรรมนูญวาระ 3 อัด “วิษณุ” ส่งสัญญาณคว่ำมีนัยยะปกป้องอำนาจ
13 มีนาคม 2564 นายสมคิด เชื้อคง ส.ส.อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย ในฐานะโฆษกคณะกรรมาธิการพิจารณาร่างรัฐธรรมนูญราชอาณาจักรไทย แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่..)พ.ศ.เปิดเผยว่า
Read More
0 replies on “ย้ำผู้นำ “หนึ่งในเครือข่ายที่ดีที่สุดในโลก” ทรู 5G ผนึก ไอคอนสยาม สร้างปรากฏการณ์ Amazing Thailand Countdown 2023 เฉลิมฉลองปีใหม่ระดับเวิลด์คลาส”