การทางพิเศษแห่งประเทศไทย แจ้งใช้บัตร Easy Pass ของ กทพ. ผ่านดอนเมืองโทลล์เวย์ ได้แล้ว ตั้งแต่เวลา 00.01 น. ของวันที่ 23 เมษายน 2565 เป็นต้นไป

22 เมษายน 2565-การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม แจ้งผู้ใช้บริการบัตร Easy Pass สามารถใช้บัตร Easy Pass ผ่านทางยกระดับอุตราภิมุข (ดอนเมืองโทลล์เวย์) ได้ตั้งแต่เวลา 00.01 น. ของวันที่ 23 เมษายน 2565 เป็นต้นไป โดยสามารถใช้ได้ทุกด่านฯ ประกอบด้วย ด่านฯ ดินแดง 1 ด่านฯ ดินแดง 2 ด่านฯ สุทธิสาร ด่านฯลาดพร้าวขาเข้า ด่านฯ ลาดพร้าวขาออก ด่านฯ รัชดาภิเษก 1 (ด่านบน) ด่านฯ รัชดาภิเษก ด่านฯ บางเขน ด่านฯ แจ้งวัฒนะ 1 (ด่านไกล) ด่านฯ แจ้งวัฒนะ 2 (ด่านใกล้) ด่านฯ หลักสี่ขาเข้า ด่านฯ หลักสี่ขาออก ด่านฯ ดอนเมือง 1 (ด่านไกล) ด่านฯ ดอนเมือง 2 (ด่านใกล้) ด่านฯ อนุสรณ์สถาน 1 (ด่านไกล) และ ด่านฯ อนุสรณ์สถาน 2 (ด่านใกล้)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Tollway Call Center โทร. 1233 และศูนย์บริการข้อมูลผู้ใช้ทางพิเศษ EXAT Call Center โทร. 1543 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


Written By
More from pp
แพทย์รามาเผยโรค “จิตเวช” เหมือนโรคเรื้อรัง แนะดูแลสุขภาพใจ ก่อนกระทบร่างกาย
“โรคทางจิตเวช” เป็นอีกหนึ่งภัยร้ายที่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิต ทั้งผู้ป่วย คนรอบข้าง และสังคม ไม่ต่างกับโรคทางกาย หากแต่ความเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นภายในจิตใจไม่ได้แสดงออกให้เห็นเป็นรูปธรรม ด้วยเหตุผลนี้อาจจะทำให้ใครหลายคนละเลย หรือหลงลืมการดูแลจิตใจที่ถูกกระทบจากความเครียด ความรวดเร็ว และไม่แน่นอน
Read More
0 replies on “การทางพิเศษแห่งประเทศไทย แจ้งใช้บัตร Easy Pass ของ กทพ. ผ่านดอนเมืองโทลล์เวย์ ได้แล้ว ตั้งแต่เวลา 00.01 น. ของวันที่ 23 เมษายน 2565 เป็นต้นไป”