เพนกวินอยู่ยาวววว ศาลอุทธรณ์ภาค 1 ยกคำร้องขอประกันตัว ‘เพนกวิน’ กับพวก 5 คน เกรงจะไปก่อเหตุซ้ำอีก

6 ก.ย.64 – ที่ศาลจังหวัดธัญบุรี จ.ปทุมธานี ศาลได้อ่านคำสั่งขอปล่อยชั่วคราว ของศาลอุทธรณ์ ภาค 1 ที่ ทนายความของนายพรหมศร วีระธรรมจารี หรือฟ้า  นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือเพนกวิน นายณัฐนนท์ ไพโรจน์ นายชาติชาย แกดำ และนายภาณุพงศ์  หรือไมค์ จาดนอก 5 ผู้ต้องหา ที่ร่วมกันมั่วสุม ก่อความวุ่นวาย ทำลายทรัพย์สินราชการได้รับความเสียหายหน้า บก.ตชด.ภาค1 ยื่นคำร้องขอปล่อยชั่วคราว

อย่างไรก็ตามศาลอุทธรณ์ภาค 1 พิเคราะห์ความหนักเบาของข้อหา และพฤติการณ์แห่งคดีแล้ว โดยรวมแล้วเห็นว่า หากปล่อยชั่วคราวเกรงผู้ต้องหาทั้งห้าจะไปก่อเหตุซ้ำลักษณะเดียวกันนี้อีก  จึงไม่มีเหตุให้เปลี่ยนแปลงคำสั่งเดิมของศาลชั้นต้น ยกคำร้อง

Written By
More from pp
TEAM GROUP พร้อมสนับสนุนประชาชนผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวและรัฐบาล ตั้งศูนย์ให้คำปรึกษาเบื้องต้นอาคารที่ได้รับผลกระทบจากแผ่นดินไหว โดย TEAM GROUP
นายระพี ผ่องบุพกิจ ประธานกรรมการ บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ...
Read More
0 replies on “เพนกวินอยู่ยาวววว ศาลอุทธรณ์ภาค 1 ยกคำร้องขอประกันตัว ‘เพนกวิน’ กับพวก 5 คน เกรงจะไปก่อเหตุซ้ำอีก”