กองกำลังสุรศักดิ์มนตรี โดย กองร้อยทหารพรานที่ 22 ร่วมกับหน่วยงานความมั่นคงในพื้นที่ ตรวจยึดยาบ้า 54,483 เม็ด ในพื้นที่ อ.ปากคาด จ.บึงกาฬ

กองกำลังสุรศักดิ์มนตรี โดย กองร้อยทหารพรานที่ 2204 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 22 ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวประชาชน (ขอสงวนนาม) ว่ามีวัตถุต้องสงสัยคาดว่าเป็นยาเสพติดวางอยู่บริเวณริมฝั่งแม่น้ำโขง บ.ท่าปากน้ำ ม.1 ต.ปากคาด อ.ปากคาด จ.บึงกาฬ

จึงได้จัดกำลังร่วม 3 ฝ่าย เข้าตรวจสอบบริเวณดังกล่าว สามารถตรวจยึด ยาบ้า จำนวน 54,483 เม็ด จึงได้นำของกลางทั้งหมดส่งให้กับ สภ.ปากคาด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป (29 ส.ค.63)


Written By
More from pp
นักวิจัย มรภ.พระนคร แปรรูปเปลือกกล้วย เป็น “ข้าวเกรียบ” เพิ่มมูลค่าให้เกษตรกรผู้ปลูกกล้วยจังหวัดนนทบุรี
กล้วยน้ำว้า จัดเป็นผลไม้ที่นิยมปลูกกันมากในพื้นที่อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี โดยส่วนมากปลูกเพื่อจำหน่ายส่งออก ขายในท้องที่และแปรรูปเป็นกล้วยตาก ซึ่งพบว่ามีผลผลิตที่ไม่สามารถนำไปจำหน่ายได้ เนื่องจากผลของกล้วยน้ำว้ามีขนาดไม่ถึงเกณฑ์จำนวนมาก
Read More
0 replies on “กองกำลังสุรศักดิ์มนตรี โดย กองร้อยทหารพรานที่ 22 ร่วมกับหน่วยงานความมั่นคงในพื้นที่ ตรวจยึดยาบ้า 54,483 เม็ด ในพื้นที่ อ.ปากคาด จ.บึงกาฬ”