มูลนิธิเฮอริเทจประเทศไทย ส่งมอบผลิตภัณฑ์ในเครือเฮอริเทจ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย บุคลากรทางการแพทย์ และผู้รับผลกระทบจากโควิด 19

มูลนิธิเฮอริเทจประเทศไทย ภายใต้การดูแลของเครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ นำโดย  วลัยทิพย์ ซื่อตรงมั่นคง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร เครือเฮอริเทจ  เป็นตัวแทนบริษัทฯ ร่วมส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มในเครือเฮอริเทจโดยส่งมอบของทั้งหมดไปยังโรงแรมปริ๊นซ์ตัน กรุงเทพ ซึ่งตอนนี้ปรับเป็นสถานพยาบาลพิเศษชั่วคราว เพื่อรองรับกลุ่มผู้ติดเชื้อที่ไม่มีอาการรุนแรงจากโควิด 19 เข้ารักษาตัว พร้อมกระจายต่อไปยังโรงพยาบาลรัฐ อาทิ รพ.ราชวิถี และ รพ.สิรินธร เพื่อให้กำลังใจแก่ผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์ โดยมี ญาดา พัฑฒฆายน ผู้อำนวยการโรงแรมปริ๊นซ์ตัน กรุงเทพและกรรมการบริษัท บริษัท โรงพยาบาลวิภาวดี จำกัด (มหาชน) เป็นผู้รับมอบ ณ โรงแรมปริ๊นซ์ตัน กรุงเทพ

นอกจากนี้ยังได้บริจาคผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์ช่วยเหลือทางการแพทย์ ไปยังสถานที่อื่นๆ เพิ่มเติมเพื่อให้กำลังใจแก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด 19 อาทิ เด็กด้อยโอกาสที่วัดดอนจั่น จ.เชียงใหม่ มูลนิธิแก้วคุ้มครอง จ.พิจิตร ร.พ.เด็ก กรุงเทพมหานคร และ ร.พ.บันนังสตา จ.ยะลา เป็นต้น รวมทั้งหมดมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท 

Written By
More from pp
สนุกกิน ฟินว่ายน้ำ กับทะเลสวยฟ้าใส บนชายหาดส่วนตัว “เอ็นจอย อะ เดย์” แพ็กเกจสนุกสุดพิเศษ สำหรับชาวภูเก็ตเท่านั้น ณ โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต
โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต ขอเชิญชาวภูเก็ตและผู้ที่พำนักอยู่ในจังหวัดภูเก็ตทุกท่าน สนุกสุดฟินกับสถานที่เที่ยวสุดปังยอดนิยม ตามรอยกระแสละครดัง”หนึ่งในทรวง” ที่ได้เนรมิต “พันวาเฮ้าส์” ให้เป็นฉากละครบ้านพักตากอากาศสุดโรแมนติก “ชิดชายชล”
Read More
0 replies on “มูลนิธิเฮอริเทจประเทศไทย ส่งมอบผลิตภัณฑ์ในเครือเฮอริเทจ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย บุคลากรทางการแพทย์ และผู้รับผลกระทบจากโควิด 19”