แพ็กเกจ STAY & DINE โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ

สัมผัสช่วงเวลาแห่งความสุขสุดคุ้มกับ แพ็กเกจ STAY & DINE ที่โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ พักผ่อนอย่างมีระดับโลเคชั่นใจกลางเมือง ในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 5,500 บาทสุทธิ พร้อมเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า และเครดิตรับประทานอาหารวันละ 1,000 บาท ใช้ได้ตลอดวัน เลือกอิ่มอร่อยกับเมนูยอดนิยม
ข้าวมันไก่มณเฑียร และอาหารไทยจีนระดับพรีเมี่ยมอื่นๆ อีกมากมายที่ห้องอาหารเรือนต้น มื้อค่ำสไตล์ยุโรปที่พระรามสี่ บิสโทร หรือจิบเครื่องดื่มที่การ์เด้นเลาจน์

ระยะเวลาจอง และเข้าพักตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2568

รวมในแพ็กเกจ
• ห้องพักหนึ่งคืน
• บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า
• เครดิตรับประทานอาหารวันละ 1,000 บาท
• อาหารเช้าเสิร์ฟในห้องพัก 1 ครั้งต่อการเข้าพัก
• ฟรีไวไฟ
• ฟรีที่จอดรถ
เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

พวกเราพร้อมเสมอที่จะมอบการบริการระดับห้าดาวให้ทุกท่าน สำรองห้องพัก โทร.0-2233-7060 หรือจองผ่านเว็บไซต์โรงแรมฯ www.montienbangkok.com

Written By
More from pp
ลอยกระทงวันฮาโลวีน 31 ต.ค.นี้ บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและโปรดื่มไม่อั้นยามค่ำคืน โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
จะมีสักกี่ครั้งที่วันลอยกระทงและวันฮาโลวีนเป็นวันเดียวกัน ทำวันนี้ให้สนุกสุดมันส์ทั้งอิ่มอร่อยกับมื้อพิเศษสักมื้อฉลองวันแสนสุขนี้ด้วยกัน ชวนทุกคนในครอบครัวมาร่วมสังสรรค์วันลอยกระทงแบบไทยด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดพิเศษที่ ห้องอาหารฟู๊ดเอ็กซเชนจ์ (Food Exchange) และต่อด้วยชวนแก๊งค์เพื่อนรู้ใจมาดื่มด่ำค่ำคืนฮาโลวีนที่รูฟท็อปบาร์สกายออน20 (Sky on 20)
Read More
0 replies on “แพ็กเกจ STAY & DINE โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ”