โอกาสทอง.. แรงงานไทยไปมาเก๊า เงินเดือนสูงสุด 9 หมื่นบาท สวัสดิการดี ถูกกฎหมาย สนใจสมัครที่เว็บไซต์ toea.doe.go.th ตั้งแต่วันนี้ – 16 เมษายน 2568

11 เมษายน 2568 เวลา 09.00 น. นายคารม พลพรกลาง รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า รัฐบาล โดยกรมการจัดหางาน กระทรวงแรงงาน เปิดรับสมัครคนไทยไปทำงานกับบริษัท MGM Grand Paradise Limited ในเขตบริหารพิเศษมาเก๊า รวม 73 อัตรา ครอบคลุมงานบริการในโรงแรม ร้านอาหาร สปา และกาสิโน โดยมีอัตราเงินเดือนระหว่าง 53,883 – 93,453 บาท พร้อมสวัสดิการตามกฎหมายแรงงานมาเก๊า

นายคารม กล่าวว่า การเปิดรับสมัครในครั้งนี้เกิดจากความร่วมมือผ่านสำนักงานแรงงาน ณ เมืองฮ่องกง และรัฐบาล ได้หารือความร่วมมือด้านแรงงานกับทางการมาเก๊าในช่วงเดินทางเยือนอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สำหรับตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร ได้แก่ พนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม แฟลร์บาร์เทนเดอร์ พนักงานต้อนรับสปา พนักงานต้อนรับส่วนหน้า พนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม วีไอพี บัตเลอร์หัวหน้าสปา-พนักงานนวด โฮสต์การตลาดระหว่างประเทศ และช่างทำผมระดับพรีเมียม โดยนายจ้างจะจัดสวัสดิการ อาทิ ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ อาหารช่วงเวลาทำงาน ค่าล่วงเวลา และสวัสดิการตามกฎหมาย

“รัฐบาลมุ่งมั่นขยายโอกาสแรงงานไทยสู่ต่างประเทศอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มาเก๊าเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่มีศักยภาพ และแรงงานไทยได้รับการยอมรับในด้านทักษะและความรับผิดชอบ จึงเกิดการประสานงานร่วมกันระหว่างหน่วยงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อเปิดทางเลือกที่หลากหลายให้กับแรงงานไทยในอนาคต ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ทางเว็บไซต์ toea.doe.go.th หัวข้อ “สมัครไปทำงานโดยรัฐจัดส่ง” ตั้งแต่วันนี้ – 16 เมษายน 2568 ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร” นายคารม กล่าว

Written By
More from pp
สายเที่ยวห้ามพลาด!!! ททท.ชวนเดินงาน กินรี โชว์เคส 2019 ครบจบในงานเดียว กับแหล่งท่องเที่ยว ที่พัก และสปา คุณภาพระดับพรีเมี่ยม
งาน “กินรี โชว์เคส 2019” โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยว ที่พัก และสปา ระดับพรีเมี่ยม คุ้มค่า คุ้มราคา จัดขึ้นระหว่างวันที่...
Read More
0 replies on “โอกาสทอง.. แรงงานไทยไปมาเก๊า เงินเดือนสูงสุด 9 หมื่นบาท สวัสดิการดี ถูกกฎหมาย สนใจสมัครที่เว็บไซต์ toea.doe.go.th ตั้งแต่วันนี้ – 16 เมษายน 2568”