ททท. จัดเต็มเทศกาลคนโสด นำร่องกิจกรรมแรก BABE FEST ที่สุดแห่งเทศกาลเนื้อคู่ ในโครงการเส้นทางคนโสด Single Journey Season 2

นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรม BABE FEST ที่สุดแห่งเทศกาลเนื้อคู่ กิจกรรมแรกภายใต้โครงการเส้นทางคนโสด Single Journey Season 2 #อย่าล้อเล่นกับความเหงา จัดขึ้นโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พันธมิตร แอปพลิเคชัน Tinder และบริษัท ไดร์ฟ ดิจิทัล จำกัด ณ โกดังเสริมสุข เจริญนครฯ กรุงเทพฯ ชวนนักท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์การเดินทางตามสไตล์คนโสด Solo Traveler คนเดียวก็เที่ยวได้ แบบไม่ SAD

Written By
More from pp
ไม่เป็นท่า-ไม่เข้าท่า
ไม่เป็นท่า หมายถึง รักษาท่าปรกติไว้ไม่ได้ ไม่อยู่ในท่าที่เป็นปรกติ เช่น พื้นเปียกน้ำ เขาเดินไม่ระวังจึงลื่นล้มอย่างไม่เป็นท่า นักมวยของเราแพ้เขาอย่างไม่เป็นท่า โต้วาทีคราวนี้ฝ่ายเสนอคารมดีและมีข้อมูลมากกว่า ฝ่ายค้านจึงแพ้ไม่เป็นท่า งานนี้เตรียมการไม่ดี ล้มเหลวไม่เป็นท่า
Read More
0 replies on “ททท. จัดเต็มเทศกาลคนโสด นำร่องกิจกรรมแรก BABE FEST ที่สุดแห่งเทศกาลเนื้อคู่ ในโครงการเส้นทางคนโสด Single Journey Season 2”