ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย ลงสนามฟาดแข้งนัดพิเศษ ประเดิมเปิดสนามฟุตบอลหญ้าเทียมระดับสากล จ. เชียงราย

ห่างหายจากสนามฟุตบอลมาพักใหญ่ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย เตรียมลับฝีเท้าไปประลองฟาดแข้งกับแก๊งก้าวคนละก้าว และเพื่อนพ้องในวงการ อาทิ เฟ้น วง PAUSE และ บิว The Voice ในแมตช์พิเศษประเดิมเปิดสนามฟุตบอลหญ้าเทียมสีน้ำเงินในโครงการ 100 สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาวชนไทย ของคิง เพาเวอร์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจทางกีฬาให้กับเยาวชนไทย รับรองงานนี้หนุ่มๆ พร้อมโชว์สกิลฟุตบอลขั้นเทพชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร 15 มีนาคมนี้ เวลา 14.40 น. ณ โรงเรียนบ้านแซววิทยาคม จังหวัดเชียงราย

Written By
More from pp
ศบค. ยืนยันสกัดกั้นการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์อินเดีย อย่างเข้มข้น ผู้ป่วยชาวอินเดีย 7 ราย เดินทางมาเมื่อวันที่ 17 เมษายน ที่ผ่านมาโดยเครื่องบินพาณิชย์ และมีเอกสารครบถ้วน
เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2564 ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ศบค. ชี้แจงเพิ่มเติมเพื่อสร้างความเข้าใจแก่ประชาชน ต่อกรณีข่าวว่ามีเครื่องบินเช่าเหมาลำของชาวอินเดียเดินทางมายังประเทศไทยว่าไม่เป็นความจริง
Read More
0 replies on “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย ลงสนามฟาดแข้งนัดพิเศษ ประเดิมเปิดสนามฟุตบอลหญ้าเทียมระดับสากล จ. เชียงราย”