เปิดตัว ‘ก่อแก้ว พิกุลทอง – อรรถชัย อนันตเมฆ’ เป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย ร่วมเสริมอุดมการณ์ประชาธิปไตย เสริมความแข็งแกร่งให้เพื่อไทย แลนด์สไลด์ไปด้วยกัน

นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ ส.ส.กทม.และโฆษกพรรคเพื่อไทย ครูมานิตย์ สังข์พุ่ม ส.ส.สุรินทร์ และนายแพทย์เชิดชัย ตันติศิรินทร์ สมาชิกพรรคเพื่อไทย ร่วมแถลงข่าวต้อนรับ ก่อแก้ว พิกุลทอง และ อรรถชัย อนันตเมฆ เข้าสมัครสมาชิกพรรคเพื่อไทย
นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวต้อนรับบุคลากรทั้ง 2 คน ซึ่งเป็นนักต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยเข้าเป็นสมาชิกพรรคอีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้ทั้งสองคนเป็นสมาชิกพรรคไทยรักไทย และพรรคพลังประชาชน จึงมีความเชื่อมั่นว่าบุคลากรทั้งสองคนจะเข้ามาสร้างเสริมอุดมการณ์ประชาธิปไตยร่วมกันกับพรรคเพื่อไทยเพื่อโอกาสในการสร้างความแข็งแกร่งให้พรรคเป็นสถาบันทางการเมืองเพื่อประชาธิปไตยต่อไป

ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ ส.ส.กทม.และโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ก่อแก้ว มีผลงานด้านสภาและการอภิปรายที่ดุเดือด โดดเด่น ขณะที่ อรรถชัย มีแนวคิดการเมือง การปกครอง และการเรียกร้องความยุติธรรมให้พี่น้องประชาชน ทั้งสองคนหากเข้ามาทำงานร่วมกันกับพรรคเพื่อไทย จะเป็นบุคลากรที่จะเป็นปากเป็นเสียงให้กับพี่น้องประชาชน เสียงของพวกเขาจะมีความหมายมากขึ้น การสานต่ออุดมการณ์ประชาธิปไตยร่วมกันกับพรรคเพื่อไทยจะมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

ครูมานิตย์ สังข์พุ่ม ส.ส.สุรินทร์ พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า การที่บุคลากรทั้งสองคนเข้ามาเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย จะทำให้เป้าหมายการชนะเลือกตั้งแลนด์สไลด์ของพรรคเป็นความจริง นักต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยเดินทางมาสู่ถนนของพรรคเพื่อไทย และความหวังที่พี่น้องประชาชนตั้งความหวังไว้จะกลายเป็นความจริงตามไปด้วย

ก่อแก้ว พิกุลทอง สมาชิกพรรคเพื่อไทย กล่าวขอบคุณพรรคเพื่อไทยที่ให้เกียรติต้อนรับอย่างอบอุ่น ซึ่งเป็นเสมือนบ้านที่ตนเคยอยู่จนมีความรู้สึกเชื่อมั่น เพราะในบรรดาพรรคการเมืองทั้งหลาย มีพรรคเพื่อไทยเท่านั้นที่จะแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจให้พี่น้องได้ ตนกลับเข้ามาพรรคเพื่อไทยเพราะยังศรัทธาฝีมือการบริหารงาน และเชื่อมั่นในหลักการประชาธิปไตย ซึ่งแม้จะถูกกระทำมากี่ครั้งก็ยังไม่หวั่นไหว พร้อมต่อสู้และยืนหยัดเสมอ

อรรถชัย อนันตเมฆ สมาชิกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่าแม้จะไม่เคยร่วมงานกับพรรคเพื่อไทยมาก่อน แต่ก็รู้สึกผูกพันในเรื่องของชะตากรรมที่พรรคเพื่อไทยประสบร่วมกับประชาชนและพี่น้องเสื้อแดงที่ต่อสู้ประชาธิปไตยกันมา วันนี้ประเทศชาติมีปัญหา ประชาชนต้องเหนื่อยยากแร้นแค้น หากพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ยังอยู่ในตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ประเทศจะตกอยู่ในสภาพย่ำแย่ ทางออกคือเราต้องมาช่วยกับขับเคลื่อนพรรคเพื่อไทยให้แลนด์สไลด์เท่านั้น

Written By
More from pp
กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัล Top Employer Awards Thailand 2025 ต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน จาก Top Employer Institute องค์กรระดับสากล ย้ำความเป็นผู้นำด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล
บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นำโดยคุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอกซ่าในภูมิภาคเอเชียอาคเนย์และเกาหลีใต้ และคุณบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรบุคคล และภาพลักษณ์องค์กรและการสื่อสารองค์กร รับรางวัลแห่งความสำเร็จ...
Read More
0 replies on “เปิดตัว ‘ก่อแก้ว พิกุลทอง – อรรถชัย อนันตเมฆ’ เป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย ร่วมเสริมอุดมการณ์ประชาธิปไตย เสริมความแข็งแกร่งให้เพื่อไทย แลนด์สไลด์ไปด้วยกัน”